Thông Tin Chủ Đầu Tư TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Tìm hiểu thông tin tổng quan về chủ đầu tư TNR là một trong những đơn vị quản lý và phát triển các dự án bất động sản uy tín chuyên nghiệp bậc nhất không chỉ tại Việt Nam mà có tiếng trong khu vực Đông Nam Á. Các sản phẩm mang thương hiệu của TNR đều nhằm nâng tầm một cuộc sống mới cho người dân Việt Nam.

Vậy chủ đầu tư TNR Grand Long Khánh là ai? Các dự án của công ty có gì đặc biệt? tất cả những điều này sẽ được chúng tôi giáp đáp ở bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo.

chủ đầu tư tnr grand long khánh

Tìm hiểu chung về chủ đầu tư TNR Grand Long Khánh

Chủ đầu tư TNR grand luôn muốn mang đến những giá trị hạnh phúc cho cư dân

TNR có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam thành lập vào năm 2014 với vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng. Trụ sở chính của TNR được đặt tại Tầng 26, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đây cũng là một nhánh cành của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là 1 trong các số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành danh tiếng của Việt Nam. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, hoạt động hiệu quả trên các lĩnh vực gồm: Bất động sản, cho thuê bất động sản, dịch vụ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, năng lượng, nông nghiệp và tài chính – Ngân hàng.

TNR Holdings có Chủ tịch là bà Phạm Thị Vân Hà cùng đội ngũ quản lý, nhân sự trẻ, năng động, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. 

TNR tập chung phát triển các loại hình như: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, dự án đất nền TNR mục tiêu hướng tới phát triển chuyên nghiệp, đa dạng và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải khắp mọi miền tổ quốc.

Tầm nhìn của TNR Holdings

TNR ngay từ khi thành lập đã xác định rõ mục tiêu là luôn hướng trở thành đơn vị quản lý và phát triển bất động sản thuộc Top đầu tại Việt Nam. Từ đó hướng sự phát triển của công ty trở thành thương hiệu danh tiếng hàng đầu trong khu vực lân cận như Đông Nam Á và Châu Á. Để làm được điều đó, công ty không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng “Vàng”.

Sứ mệnh của TNR 

Tạo ra các sản phẩm nhằm nâng tầm giá trị thương hiệu Việt, cải tạo chất lượng sống của người dân Việt theo hướng hiện đại, tiện ích. 

Mục tiêu của TNR

Mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu, nơi cung cấp các căn hộ có thiết kế đa dạng, đẳng cấp để ở cũng như cung cấp văn phòng, shophouse tại hai thị trường chủ yếu là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá trị cốt lõi của TNR

TNR đặt ra 3 giá trị cốt lõi để áp dụng trong suốt quá trình hoạt động là: chất lượng, chuyên nghiệp và bền vững.

Các giải thưởng tiêu biểu của Chủ Đầu Tư TNR

Chỉ sau 2 năm hình thành và phát triển thì 2016 TNR đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu.

Đạt giải thưởng International Property Award vào năm 2017 sau khi đề xuất dự án The Goldview.

Đạt giải thưởng Nhà phát triển BĐS tốt nhất ĐNÁ vào năm 2017. Giải thưởng do DOT Property bình chọn.

Năm 2018 chủ đầu tư TNR tiếp tục rinh về các giải thưởng dự án khu căn hộ chung cư tầm trung tốt nhất như giải Care Special Recognition for Positive Construction Practice. Giải Best Mid End Condo Development cho dự án Goldmark City.

Đạt giải Best High End Condo Architecture Design cho dự án The Nostra năm 2019.

Được Vietnam Property Award trao giải Best Condo Landscape Architectural Design cho dự án Grand Palace Thái Bình năm 2020

Chưa dừng lại thì với các dự án biệt thự, chung cư TNR cũng rinh về các giải thưởng như dự án  Grand Palace Phú Yên tiếp tục được Vietnam Property Award và Asia Property Award bình chọn giải Best Mixed Use Architectural Design cũng trong 2020.

Phó tổng TNR đại diện lên nhận giải thưởng danh giá

Khám phá chuỗi dự án trong từng thương hiệu của TNR 

Các tiện ích dự án TNR đều được phân chia phát triển với 3 loại  thương hiệu là:

TNR Gold: Sống chuẩn vàng – Sống đẳng cấp

Tức là các sản phẩm được TNR làm chủ đầu tư đều mang giá trị “Vàng” được thể hiện từ tiện ích tới dịch vụ tích hợp hoàn hảo, từ phối cảnh thiết kế đến thi công xây dựng, từ quản lý điều hành đến đội ngũ vận hành chuyên nghiệp.

Các dự án nằm trong mục thương hiệu này gồm có: TNR Gold Season Thanh Xuân Hà Nội , TNR The Nosta 90 Đường Láng Hà Nội, TNR Goldmark City Bắc Từ Liêm Hà Nội , TNR The Gold View quận 4 thành phố Hồ Chí Minh,…

TNR Stars: nơi mơ ước về cuộc sống phồn vinh

Thương hiệu này được biểu tượng ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời đêm. Ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho 5 giá trị hiện hữu trong các sản phẩm mang thương hiệu Stars là: Vị trí chiến lược, Thiết kế độc đáo, Cảnh quan thiên nhiên đẳng cấp, Khả năng sinh lời bền vững và tiện ích nội khu hoàn hảo. 

Các dự án nổi bật: TNR Stars Phố Nối, Khu dân cư Núi Đầu Rồng

, Khu nhà ở Đô thị Phong Châu, Khu đô thị Lam Sơn, TNR Stars Đức Thọ, TNR Stars An Châu…

TNR Grand Palace: tinh hoa kiến trúc vượt thời gian

Tnr grand Thương hiệu này hướng tới một dấu ấn nghệ thuật, kết tinh những tinh hoa trong phong cách thiết kế kiến trúc thời đại mới từ đâu tạo ra những chuẩn mực độc đáo về nghệ thuật hưởng thụ cuộc sống mới.như dự án tnr grand long khánh , tnr grand phú yên

Một số dự án nổi bật: TNR Grand Palace Sơn La, TNR Grand Palace River Park, TNR Grand Palace Cao Bằng, TNR Grand Palace Phú Yên, TNR Amaluna,…

tnr grand palace

Grand Palace Phú Yên sản phẩm của chủ đầu tư TNR

Trên đây là những thông tin cơ bản về công ty chủ đầu tư TNRcung cấp để giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc . Qua bài viết trên có thể thấy, đây là đơn vị đầu tư bất động sản thuộc top đầu, các dự án của công ty đều xuất sắc đạt giải thưởng tiêu biểu trong ngành bất động sản. Vì vậy mà nếu bạn quan tâm và có nhu cầu tậu một sản phẩm của chủ đầu tư này thì đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm nhé.

xem thêm dự án tnr sắp triển khai năm 2021 : https://tnrgrandlongkhanh.com/