Review tiện ích dự án NovaWorld Đà Lạt (Novaland) có gì?

Nova Đà Lạt là một trong những dự án, biệt thự nghỉ dưỡng được mong chờ nhất trong năm 2023 dành cho các chủ đầu tư, cư dân… Đây là khu tổ hợp nghỉ dưỡng đầy lý tưởng ở Đà Lạt của tập đoàn Novaland. Dự án sơ rhữu vị trí đắc địa giữa không gian Đà Lạt và sân bay Liên Khương. Hãy cùng https://vnrep.com/ trải nghiệm tiện ích của Novaland ngay sau đây. 

Review tiện ích tại dự án NovaWorld Đà Lạt (Novaland) có gì?

nội khu nova đà lạt

Tương tự như các dự án Novaworld khác của Novaland, Novaworld Đà Lạt sở hữu các tiện ích đạt chuẩn 5 sao cho du khách. Sự kết hợp giữa các thương hiệu về quản lý nhà hàng đạt chuẩn 5 sao như Anantara, Novotel… góp phần tăng giá trị cho dự án.

Tiện ích nội khu đẳng cấp

Sự hoàn hảo của hệ thống tiện ích nội khu biến Novaworld Đà Lạt thành quần thể nghỉ dưỡng với rừng xanh kết hợp hồ nước nguyên sơ khổng lồ. Theo đó, dự án đã thu hút khách hàng quan tâm tới nghỉ dưỡng bởi các tiện ích nội khu đẳng cấp sau đây:

 • Công viên sở hữu loài thú hoang dã Safari với diện tích lên tới gần 300 ha
 • Khu phức hợp thể thao cùng nhiều loại vận động giúp bạn rèn luyện sức khỏe và cải thiện vóc dáng
 • F&B với nhiều thương hiệu cao cấp mang tầm quốc tế cung cấp các lựa chọn đẳng cấp và xa hoa
 • Trung tâm giải trí dành riêng cho gia đình với nhiều loại hình hấp dẫn
 • Hệ thống nhà hàng đại dương, quán cafe đẹp với nhiều phong cách là nơi để thưởng thức, check in khó bỏ qua

Các tiện ích ngoại khu vượt trội

 • Vị trí dự án, mất 10 phút tới đường cao tốc Dầu Giây
 • Các dự án đồng bộ giữa giao thông thực hiện mang tới lợi thế về liên kết vùng, tạo điều kiện thúc đẩy giao thương và chào đón du khách mới
 • Novaworld Đà Lạt gần sân bay Phan Thiết, mất 20 phút di chuyển để tăng khả năng kết nối giao thông, thúc đẩy mạnh giao thương và đón lượng khách du lịch lớn
 • Nhiều dự án xây dựng mở đường ven biển nên mang tới tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai để đảm bảo gia tăng giá trị kinh tế của sản phẩm bất động sản

Kinh nghiệm di chuyển đến NovaWorld Đà Lạt (Novaland), review cách đi, phương tiện

tiện ích nội khu

Di chuyển từ Hà Nội

Phương tiện di chuyển thuận lợi và nhanh chóng nhất là sử dụng máy bay. Hiện nay, chỉ có 2 hãng hàng không sở hữu chuyến bay Hà Nội – Đà Lạt là VietNam AirLines và Vietjet Air.

 • Đối với chuyến bay của Vietnam Airlines, mỗi ngày sẽ có 01 chuyến với mức giá vé dao động khoảng hơn 1.800.000 trong thời gian bay khoảng 1h50’. Thời gian cất cánh: 12h45′-14h35′. Chiều bay ngược lại (Đà Lạt – Hà Nội) sở hữu mức giá vé tương tự khoảng 1.840.000đ với thời gian cất cánh là 15h20′-17h05.
 • Đối với chuyến bay của Vietjet Air, mỗi ngày cũng có 1 chuyến với mức giá vé mềm hơn, chỉ dao động khoảng: 1.330.000đ. Thời gian bay khoảng 1h50’ và thời gian cất cánh là 7h30′-9h20′. Chiều bay ngược lại (Đà Lạt – Hà Nội) sở hữu mức giá vé khoảng 1.580.000đ với thời gian cất cánh là 12h50′-14h40′.

Di chuyển từ Sài Gòn

Ô tô khách: Đây là phương tiện thông thường sử dụng di chuyển tới Đà Lạt với 2 loại có giường và không giường giúp quá trình di chuyển nhẹ nhàng, thoải mái. Thời gian linh hoạt hơn máy bay và mất khoảng 8h đồng hồ để tới nơi.

Máy bay: Bạn lựa chọn chuyến bay đến từ 2 hãng hàng không:

 • Vietnam Arlines: 02 chuyến bay lúc 6h45-7h35 hoặc 17h40-18h30 với giá khoảng 870.000đ
 •  Vietjet Air có 01 chuyến lúc 11h25-12h15 với giá khoảng 720.000đ

Không xa như quãng đường di chuyển từ Sân bay Nội Bài về Hà Nội, sân bay Tân Sơn Nhất gần trung tâm. Từ đó, bạn có nhiều sự lựa chọn từ sân bay về Sài Gòn như xe ô tô du lịch, xe taxi, xe buýt, xe máy, xe xích – lô…