Cập Nhật Tiến Độ Thanh Toán Dự Án Tnr Grand Long Khánh

 

Tiến độ thanh toán trả tiền cho Tnr Grand Long Khánh ưu đãi 0% lãi suất cho đến khi nhận nhà. Khách hàng vay ân hạn lãi suất chỉ trả trước 30% giá trị căn hộ. Chiết khấu ngay và cách thức mua suất nội bộ TNR Grand Long Khánh .
Chỉ cần thanh toán 25% giá trị Căn hộ, Khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 căn nhà phố thương mại cấp ngay trung tâm thành phố Long Khánh – mặt tiền đường Lê A , Phường Bảo Vinh , Long khánh Đồng Nai sầm uất với Ưu đãi gói vay khủng – Lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Chiết khấu 9.5% Khi Khách hàng chọn gói thanh toán 1 lần 95% chiết khấu ngay . Không còn chần chờ gì Khách hàng nhanh tay đăng kí sỡ hữu Shophouse khu đô thị TNR Grand Long Khánh với 02 phương thức thanh toán cực kì hấp dẫn trong Tháng này.

tiến độ thanh toán tnr grand long khánh đồng nai

1. Chính sách Hỗ trợ gói vay 70% giá trị căn hộ – Lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

 

khu đô thị tnr grand
Từ xưa tới nay, vấn đề Tài chính khi chọn mua nhà phố luôn là một trở ngại lớn đối với Khách hàng. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu sống ngày càng tăng cao trong bối cảnh nền Kinh tế ngày càng leo thang như hiện tại thì không phải Khách hàng nào cũng có sẵn một số tiền lớn vài tỷ để mua căn nhà phố shophouse đáp ứng đủ tiện ích, chất lượng, môi trường sống xanh hoàn hảo. Biết được những trở ngại đó, Chủ đầu tư Tnr Holdings với vai trò là người đứng đầu dự án nhà phố thương mại long khánh, đã mang tới cho Khách hàng một cơ hội sở hữu Căn hộ đẹp nhất khu vực thành phố Long Khánh với một chính sách thanh toán không thể nào tốt hơn, đó chính là Gói hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.
Theo Chính sách được đề ra thì Khách hàng chỉ cần có 25% Giá trị đất nền thì đã có thể sở hữu một nền ưng ý mà không còn phải đau đầu về áp lực Tài chính nữa. Số tiền còn lại là 70% Giá trị đất nền thương mại sẽ được Chủ đầu tư thực hiện:
– Khách hàng được ân hạn gốc không phải thanh toán trong vòng 18 tháng.
– Thanh toán 100% chi phí Lãi vay kể từ thời điểm Ngân hàng giải ngân.
Gói vay hỗ trợ Lãi suất: cho nhà phố thương mại , đất nền , biệt thự

Phương thức thanh toán hỗ trợ gói lãi suất 0% trong vòng18 tháng Đất Nền Tnr Long Khánh

Đối với Khách hàng hỗ trợ gói vay sử dụng ưu đãi lãi suất, vui lòng liên hệ : 0799.6789.89 với Nhân viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ vay mua Nhà Phố TNR Grand Long Khánh dễ dàng, nhanh chóng.

2. Chiết khấu 9.5% trên Giá trị Đất Nền Nhà Phố đối với Khách hàng thanh toán ngay 95%

 

phương thức thanh toán tnr grand long khánh
Với phương châm làm hài lòng toàn bộ Cư dân mua nhà phố thương mại Tnr Grand Long Khánh nên ngoài những gói hỗ trợ lãi suất 0% cho Khách mua vay ngân hàng thì với Khách hàng có năng lực Tài chính mạnh đầu tư trực tiếp , không cần hỗ trợ gói vay của Ngân hàng – Chủ đầu tư Tnr Grand Long Khánh sẽ áp dụng chính sách Chiết khấu từ 9.5 -10 % trên giá trị đất nền ,nhà phố. Với mong muốn rằng có thể gửi tặng một ít kinh phí nhỏ để Khách hàng có thể chuẩn bị thêm một số nội thất cá nhân đẵng cấp cũng như sử dụng trong Căn hộ khiến Khách hàng hài lòng tối đa về đất nền Tnr Grand Long Khánh .
Tiến độ thanh toán khi mua tnr grand long khánh đối với Khách hàng không nhận gói Hỗ trợ lãi suất như sau:

Tiến độ thanh toán nhà liền kề Tnr Grand đối với Khách hàng không nhận gói Hỗ trợ lãi suất như sau:

Với phương thức thanh toán vô cùng thoải mái về thời gian theo tiến độ thanh toán dự án tnr long khánh quả là cơ hội hiếm có để có thể mua một căn nhà phố đẳng cấp tại tp long khánh dự một cách dễ dàng cho Khách hàng có thu nhập hàng tháng ổn định cũng có thể mua được.
Để đăng kí thêm thông tin shophouse thương mại Khách hàng vui lòng đăng kí vào form bên dưới hoặc tham khảo Website: https://tnrgrandlongkhanh.com/

Hotline : 0799678989 -0899678989
hỗ trợ khách hàng thông tin chi tiết về pháp lý dự án tnr long khánh và bảng giá mới nhất năm 2022